Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Your Pet, Our Passion.
Purina ONE 3 Week Challenge

รีวิวจากผู้เข้าร่วมกิจกรรม Purina ONE 3 Week Challenge

รวมรีวิวจากเจ้าของน้องแมวผู้ให้อาหาร เพียวริน่า วัน ครบ 3 สัปดาห์ จนสังเกตการเปลี่ยนแปลง
ในสุขภาพด้านต่างๆที่ดีขึ้นจริง ในกิจกรรม 3 สัปดาห์ท้าลอง (3Week challenge) กับ เพียวริน่า วัน
ร่วมพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ คลิกเลย!

 

หนูชื่อน้องชีต้าค่ะ อายุ 3 ปี 6 เดือน น้องชีต้ากิน purina one ตั้งแต่เด็กๆเลยค่ะ ที่เลือกให้น้องชีต้า เพราะ purina one เป็นอาหารแมวเกรดซุปเปอร์พรีเมี่ยม ทุกสูตรผลิตด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูง อุดมด้วยสารอาหารที่เหมาะสมกับแมวในแต่ละช่วงวัย ครบคุณค่าที่สุดแห่งการบำรุง จนถึงตอนนี้คุณแม่ก็ให้กินอาหารยี่ห้อ purina one ค่ะ น้องชอบทานมากค่ะ ทุกครั้งที่น้องชีต้าทานอาหารเสร็จ สีหน้าน้องดูมีความสุข คุณแม่อย่างเราก็มีความสุขไปด้วย 💖 ภาพนี้เป็นภาพที่น้องเพิ่งทานอาหารเสร็จค่ะ ❤️ น้องสุขภาพดีมากค่ะ สดใสทุกวัน ขนไม่ร่วง มีผิวหนังที่ดีและขนเงางาม ขับถ่ายเป็นก้อนดีมากค่ะ สิ่งที่เห็นได้ชัดคือ น้องสุขภาพดีมากค่ะ ตัวอ้วนและแน่น ไม่เคยป่วยเลยค่ะ เพราะน้องได้รับสารอาหารที่ครบและมีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างครบถ้วนจาก purina one และทานน้ำให้เพียงพอกับร่างกาย ตอนนี้น้องชีต้าทาน purina one สูตรแซลมอนและทูน่า เพราะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของน้องแมวขึ้นไปอีกขั้นค่ะ #3weekchallenge #สุขภาพดีใน3สัปดาห์ #PurinaOneTH

Ni Pink

🌼🌼น้องชื่อปังปัง เป็นแมวตัวแรกของเรา เลี้ยงระบบปิด อยู่แต่ในหอพัก เราก็เลยไม่ค่อยมีประสบการณ์ในการเลี้ยงแมวเท่าไหร่ และทุกวันนี้อาหารแมวมีเยอะมากๆๆๆๆ ตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักหลายร้อย และเราก็เลือกที่มันแพงหน่อยคิดว่าแพงๆก็ต้องดีสิ 🌼🌼แต่พอได้ลองเพียวริน่าวัน สูตร indoor adventage เราว๊าวซ่ามากนะ😍ประทับใจและก็เข้าใจเลยนะว่าการเลือกอาหารที่เหมาะกับน้องคือสิ่งดีที่สุด เพราะสิ่งที่เราได้กลับมาจากการลองให้น้องทานนะคะ 1.สิ่งที่สัมผัสได้ว่าเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจนคือกลิ่นอึ และกลิ่นฉี่น้องลดลง น้องขับถ่ายค่อนข้างเป็นเวลา ห้องเราแทบจะไม่มีกลิ่นฉี่น้องเลย และทำให้ทรายแมวใช้ได้นานขึ้น ไม่ต้องซื้อทรายแมวบ่อยๆ ประหยัดเงินด้วยค่ะ 2.เราชอบมากที่เป็นอาหารแมวที่แคลอรีต่ำ ทำให้น้องสมส่วนไม่อ้วนง่าย เพราะน้องอยู่แต่ห้องไม่ค่อยมีพื้นหรือกิจกรรมให้ได้ออกกำลังสักเท่าไหร่ และการที่น้องอ้วนอาจจะน่ารักแต่สุขภาพน้องไม่น่ารักแน่นอน คงมีอีกหลายโรคตามมาแน่ๆ 🌼🌼เพราะฉะนั้นควรเลือกอาหารที่ดีเหมาะกับน้องๆนะ น้องจะได้เป็นเจ้านายเราไปได้นานๆ 🌼🌼สุดท้ายขอบคุณกิจกรรมดีๆจาก Purina one ที่ให้เราได้ลองสิ่งใหม่ๆเพิ่มทางเลือกดีๆให้กับเจ้านายเรามีสุขภาพดีแบบนี้ค่ะ #3weekchallenge #สุขภาพดีใน3สัปดาห์ #PurinaOneTH

Ging Nilobol

พี่ดินสอ (ตัวสีส้ม) และเมจิก (ตัวลายสลิด) เคยเป็นแมวจรมาก่อนทั้งคู่ สภาพมาตอนแรกก็ผอมมาก แต่พอหลังจากได้กินอาหารเม็ดของ Purina 1 ก็แข็งแรงขึ้นเยอะเลย ตอนนี้กล้ามเนื้อแข็งแรง ซนมากก ร่าเริง แล้วอีกอย่างขนสวยเงามาก (ขนาดดูผ่านรูปถ่าย คนยังชอบชมว่าขนเงา ดูสะอาด ทั้งๆ ที่แค่อาบน้ำแบบใช้แชมพูแห้ง) ลองมาหลายยี่ห้อ แต่ยี่ห้อนี้แหละถูกใจใช่เลย สองหนุ่มเลิฟมาก #3weekchallenge #สุขภาพดีใน3สัปดาห์ #PurinaOneTH

Nut Nutta

ให้น้องกินเพียวริน่าวันตั้งแต่เล็กๆเลยค่ะ น้องขนนิ่มมาก ขนร่วงน้อยลง ขับถ่ายเป็นก้อน เคยลองเปลี่ยนยี่ห้ออื่นให้น้องกิน สรุปน้องไม่กินเลยต้องกลับมาซบอกเพียวริน่าวันเหมือนเดิมค่ะ ดูจากรูปน้องๆกำลังแย่งกันเป็นนายแบบอยู่ค่ะ ให้ความร่วมมือกับแม่ดีมาก🤣 #3weekchallenge #สุขภาพดีใน3สัปดาห์ #PurinaOneTH

'Netthibon Kemvong

กินแล้วสุขภาพดี ขนไม่ร่วงและขับถ่ายเป็นก้อน ถ่ายง่าย มีสารอาหารครบถ้วน #3weekchallenge #สุขภาพดีใน3สัปดาห์ #PurinaOneTH #6healthsigns #สุขภาพดีมีได้ทุกONE #อาหารเม็ดเพรียวริน่าวัน #อาหารเปียกเพรียวริน่าวัน #กินครบคู่ก็เสริมภูมิอีกขั้น

Nis Noy

เลือกเพียวริน่าให้กินตั้งแต่เด็กจนโตเพราะเจ้านายชอบและทาสอย่างเราก็ชอบมากค่ะเพราะเลี้ยงระบบปิด ช่วยลดกลิ่นอึและฉี่ได้ดีมาก ขับถ่ายเป็นก้อน สุขภาพแข็งแรง ขนนุ่มสวย มีสารอาหารครบถ้วนแถมยังมีหลากหลายสูตรให้เลือก เจ้านายที่บ้านกินไม่มีเบื่อเลยค่ะ #3weekchallenge #สุขภาพดีใน3สัปดาห์ #PurinaOneTH

Orathai Yts

เป็นครั้งแรกที่ให้น้องลองทานนะค่ะ ได้สินค้าขนาดทดลองมา น้องชอบมากเลยค่ะ กลิ่นหอม เทให้ปุ่มรีบกินเลยทั้งแบบอาหารเปียกและอาหารเม็ด เม็ดเล็กสำหรับลูกแมว ทานง่าย เหตุผลที่ประทับใจมากๆคือ โปรตีนเหมาะกับลูกแมวที่กำลังเจริญเติบโต มีDHA สารอาหารที่พบในน้ำนมแม่ เดิมพัฒนาการทางสมองและสายตา อาหารเปียก ชิ้นเนื้อเล็กๆกำลังดี เหมาะกับกับน้องแมว ส่วนอาหารเม็ด ก็เม็ดเล็กกำลังดี เม็ดสีสีน้ำตาลอ่อนและสีน้ำตาลเข้ม เม็ดกรุดกรอบ น้องแมวชอบ #3weekchallenge #สุขภาพดีใน3สัปดาห์ #PurinaOneTH #6healthsigns #สุขภาพดีมีได้ทุกONE #อาหารเม็ดเพียวริน่าวัน #อาหารเปียกเพียวริน่าวัน #กินครบคู่เสริมภูมิอีกขั้น #กินครบคู่เสริมภูมิอีกขั้น

Boonwassana Bunlusuk

ปกติให้น้องกินอาหารเปียกของ felix มาตลอด แต่พอได้ purinaone ตัว test แบบเปียก น้องชอบมาก ติดใจมาก จากภาพคือ รีบวิ่งมานั่งรอ มาดม 😂 เลยจัดมาแบบ 1 โหลเลย ถ้าหมดแล้วก็ซื้ออีกแน่นอน แล้วก่อนหน้านี้ น้องมีอาการอึแข็ง อึยากบางทีมีเลือดติดนิดหน่อย พอเริ่มเปลี่ยนมาเป็นอาหารเม็ดของ purina น้องก็อึคล่องขึ้น เป็นปกติไม่เหลวไม่แข็งที่สำคัญคือ ไม่มีเลือดติดมาด้วยแล้ว ส่วนขนก็ล่วงติดมือน้อยลงแบบเห็นได้ชัด คิดว่าถ้าให้อาหารเปียกควบคู่ด้วยตลอด จะช่วยเสริมให้ทั้งขนสวย หุ่นดีได้สัดส่วน และสุขภาพแข็งแรงแน่นอน และถ้ามีโอกาสจะพาน้องไปขึ้นเวทีประกวดด้วยเลยคับ ขอใช้ purina ขุนน้องก่อน 😂 #3weekchallenge #สุขภาพดีใน3สัปดาห์ #PurinaOneTH

แบงก์ เฮชวีพี

เด็กๆบ้านนี้ทานpurina one แล้วสุขภาพดีขึ้นหลายๆด้าน ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของน้องแมวขึ้นไปอีกขั้น ช่วยพัฒนาการทางสมองและการมองเห็นจาก มี DHA และวิตามิน A หัวใจและกล้ามเนื้อแข็งแรง จากโปรตีนคุณภาพสูง และทอรีน กระดูก และข้อต่อแข็งแรง ด้วยแคลเซียม ฟอสฟอรัส และวิตามิน D ทานอาหารเม็ดและอาหารเปียกควบคู่กันช่วยสร้างภูมิคุ้มกันโตขึ้นแข็งแรงสดใส ค่ะ #3weekchallenge #สุขภาพดีใน3สัปดาห์ #PurinaOneTH

น้องโฟกัส ต๊าซซซ สุดปัง

#3weekchallenge #สุขภาพดีใน3สัปดาห์ #PurinaOneTH กินตั้งแต่1ขวบ ตอนนี้จะ4ขวบแย้วค๊าบ สุขภาพแข็งแรง ตาใสแวววาว ระบบขับเป็นเวลา ขับถ่ายเป็นก้อน ขนนุ่มสวยไม่เป็นก้อนขน ไม่ร่วง สารอาหารครบถ้วนหมูหยองชอบกินทุกรสเลยค๊าบบบ🐈🤭😍🫶🏻

Ann Sirirak

เพราะนู๋วารี คือส่วนหนึ่งของครอบครัว พวกเราจึงเลือกสิ่งที่ดีสุดให้น้อง ครอบครัวเราเลือกให้น้องทาน เพียวริน่า วัน เมื่อเช้า+ กลางวัน น้องทานสูตรที่เป็นเม็ด ตอนเย็นทานอาหารเปียก ค่ะ เพราะมีสารอาหารที่ครบถ้วน ทำให้น้องขับถ่ายง่าย เป็นก้อน ขนร่วงน้อยมาก ขนนุ่มมาก การได้รับอาหารที่ดี ทำให้นู๋วารี แข็งแรง สดใส เป็นที่รักของคนทั้งบ้าน ขอบคุณที่ผลิตอาหารแมวที่ดีแบบนี้ออกมากๆนะคะ #3weekchallenge #สุขภาพดีใน3สัปดาห์ #PurinaOneTH

Chonlada Saelim

สวัสดีครับ 😻 น้องเริ่มกินเพียวรีน่าวันตั้งแต่2เดือนจนถึงตอนนี้ สุขภาพแข็งแรงมาก ไม่เคยเจ็บป่วยครับ อ้วนกลม ขนสวยนุ่มด้วยครับ ถ่ายเป็นก้อนดีมากๆ เลือกสุขภาพที่ดีให้น้องแมวเลือก Purina one หนึ่งเดียวตลอดไปครับ #3weekchallenge #สุขภาพดีใน3สัปดาห์ #PurinaOneTH

Ruchma Kadasae

น้องเมงเป็นเเมวกินอาหารยากมาก เเต่เปลี่ยนอาหารเป็นเพียวริน่าวัน สูตรเเมวในบ้าน น้องกินอาหารเม็ดได้เยอะขึ้น ทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น มีขนที่สวย ขับถ่ายเป็นก้อน น้องสุขภาพดีขึ้นมาก หลังจากนั้นก็ไม่เคยเปลี่ยนอาหารยี่ห้ออื่นให้น้องเลย 😻💗💗💗 อาหารเพียวริน่าวันถูกใจน้องเมงที่สุดเลยค่ะ 💗💗 #3weekchallenge #สุขภาพดีใน3สัปดาห์ #PurinaOneTH

Achi Achi

ตัวหนูนั้นมีชื่อว่าน้องฟูจิ มากันซิมาฟังหนูเล่าขาน หนูจะบอกเรื่องอาหารที่หนูทาน กินมานานเพียวริน่าวันหนูว่าดี แม่หนูเลือกรสชาติแซลม่อน,ไก่ หนูติดใจ เอ๊ะ!!กินไป อร่อยนี่! เพียวริน่าวันมีประโยชน์ชั้นดี ลองดูซีกินแล้วจะติดใจ ช่วยบำรุงเรื่องขนให้หนานุ่ม ทั้งในกลุ่มด้านสมองให้สดใส แถมช่วยเรื่องขับถ่ายสบายใจ ดูหนูไงหุ่นกำยำผิวพรรณดี อยากจะชวนพี่น้องและผองเพื่อน หนูมาเตือนว่าต้องมีให้ทุกที่ เพียวริน่าวันชั้นเลิศเกรดดีๆ ซื้อมาสิ!! เหล่าเหมียวฟินๆเอย #3weekchallenge #สุขภาพดีใน3สัปดาห์ #PurinaOneTH น้องมีพัฒนาการด้านความจำดีมากๆ ขนาดอายุ 8 ปี กระดูก แข็งแรง ไม่มีโทรม เหมือนแมวเด็ก ชอบทานมากค่ะ น้องทานมาประมาณ 5 ปี แล้ว เรื่องระบบขับถ่ายดีมากค่ะ กลิ่นอึไม่แรงเลย ขนไม่กระด้างตามอายุ น้องชอบทานอยุ่ยี่ห้อเดียว น้องจิไม่มีอาหารเปียกคับ น้องจิขอร่วมกิจกรรมด้วย แม่ๆแต่งกลอนจากใจผมเลย พี่ๆให้รางวัลแม่ๆด้วย แม่ๆอยากให้หนูได้รางวัลบ้าง ขอบคุณงับผม ♥️🙏🏼♥️

Plern Kyuhyun

ขอสูตรนี้มาค่ะ สูตร Indoor advantage 1 year+ แต่ดูสิคะ น้องน้อยวัย -1 ปี ทนกลิ่นยั่วยวนไม่ไหว ขอร่วมแจมกะพี่ชายด้วย สุมหัวชนกันเลยค่ะ เห็นได้ชัดว่าหลังจากทานเพียวรินาสูตรนี้แล้ว ตัวพี่ชายอ้วนขึ้นนะคะ เจริญอาหารขึ้น ก่อนหน้านี้ เบื่ออาหารคงเพราะอากาศร้อนมาก พอได้ตัวอย่างเพียวริน่าสูตรนี้มา ฟาดแหลกเลยค่ะ น้ำหนักตัวขึ้นมา3ขีดค่ะ ใน3วีค จาก3.5 เป็น 3.8 กก ดีมากเลยค่ะ น้องติดใจ แม่ของน้องก็ติดใจค่ะ แนะนำแม่ๆเลยนะคะ เพียวริน่าสูตรแมวเลี้ยงในบ้าน 1 ปีอัพ การันตีน้องเจริญอาหารขึ้นแน่นอน ใน 3 สัปดาห์ค่ะ🥰🧡❤️🤟 #PurinaOneTh #3weekchallange #สุขภาพดีใน3สัปดาห์

ชนางรัก มนัสสมบูรณ์

สวัสดีงับ ผมชื่อ ส้มส้ม🍊งับบ ตอนที่อาหารมาส่งผมหลับงับ หลังจากที่ผมได้ลองกินอาหารแมว Purina ONE ตัว test อร่อยมากเลยงับบ ผมกินหมดเลย เเค่ผมได้ยินเสียงถุงอาหารผมก็มานั่งรอเลยงับ จากที่ผมกิน Purina ONE ไปผมรู้สึกว่า 🧡ระบบขับถ่ายดีขึ้น เนื่องจาก Purina ONE มีใยอาหารจากธรรมชาติ พร้อมอินูลิน 🧡 ขนผมนุ่มและเป็นเงาเลยงับ 🧡 ดวงตาใสแจ๋ว✨ 🧡ที่สำคัญผมแข็งแรงขึ้นงับบ เดี๋ยวผมอ้อนแม่ให้เปลี่ยนอาหารแมวจากยี่ห้อเดิมเป็น Purina ONE งับ Purina ONE ยี่ห้อเดียวในใจผมงับบ🧡 #3weekchallenge #สุขภาพดีใน3สัปดาห์ #PurinaOneTH

Satita Seeharun

พี่นีโอ😻น้องชาโคล เพียวริน่า วัน ตอบโจทย์ได้ดีมากๆเลย ปกติน้องตัวเล็ก ตัวไม่แน่น ขนร่วงเยอะมากๆ ตอนนึ้น้องทานเป็นประจำทุกวัน ลดปัญหาขนล่วงได้ดีเลยค่ะ และยังทำให้น้องตัวแน่นขึ้น ขนสวยขึ้น ขับถ่ายเป็นก้อน ปัญหาสุขภาพไม่มีเลย น้องกินแบบเม็ดตอนเช้าและกลางวัน ส่วนตอนเย็นจะให้น้องกินเป็นอาหารเปียกแทน เพื่อสุขภาพของน้องค่ะ #3weekchallenge #สุขภาพดีใน3สัปดาห์ #PurinaOneTH #6healthsigns #สุขภาพดีมีได้ทุกONE #อาหารเม็ดเพียวริน่าวัน #อาหารเปียกเพียวริน่าวัน #กินครบคู่เสริมภูมิอีกขั้น #กินครบคู่เสริมภูมิอีกขั้น

Kornkamol Kanjai

น้องแซลม่อนจากแมวจรที่ไปเจอนอนป่วย พาไปหาหมอต้องสวนท่อเพราะปัสสาวะขัด พาไปหาคุณหมอทุกอาทิตย์ คุณหมอได้แนะนำอาหารของเพียวริน่าวัน Urinary ทานมาตลอดจนตอนนี้น้องตัวแน่น ไม่อาการปัสสาวะอักเสบแล้ว #3weekchallenge #สุขภาพดีใน3สัปดาก์ #PurinaOneTH

Paddy Nutthayaporn

น้องไซม่อนกินเพียวริน่า วัน แบบเม็ดตั้งแต่เด็กๆ น้องชอบมากๆ ต้องตุนไว้ไม่ให้ขาด จนตอนนี้7เดือนแล้ว น้องโตขึ้นไวมากๆ กล้ามเนื้อแน่น ขนนุ่มนิ่มเงางาม สุขภาพร่างกายแข็งแรง คล่องแคล่ว ว่องไวกระโดดได้สูง ทรงตัวได้ดี วิ่งไวเหมือนจรวดดริฟท์แหกโค้งบ่อยแต่สะโพกไม่หัก😸 สดใสร่าเริง ที่สำคัญเลี้ยงระบบปิด ขับถ่ายเป็นก้อน กลิ่นไม่รุนแรง ทาสเก็บได้ง่าย ถูกใจน้องไซม่อนและทาสมากค่ะ❤️ ขอบคุณกิจกรรมดีๆที่ทำให้น้องได้สัมผัสลิ้มรสอาหารเปียกของเพียวริน่า วัน ครั้งแรกจากในรูปน้องชอบมากๆค่ะ😻 #3weekchallenge #สุขภาพดีใน3สัปดาห์ #PurinaOneTH

Kritsana Chomchoei

#แม่เหมี๋ยวอย่างเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับบรรดาลูกเหมี๋ยวๆๆอยู่แล้วค่ะ 🐈ไอติม🐈ถุงเงิน​🐈มีตังค์ ส่วนมากกินอาหารเม็ดเป็นหลัก​ ขนร่วง​น้อย​ ฟันแข็งแรง​ หุ่นหนุบหนับมากงับ​ ระบบย่อยอาหาร​ดีมากไม่เหลวไม่แข็ง​ #อาหารถูกปาก​กินแล้วเหมี๋ยวๆทั้ง3ก็มีความสุขร่าเริงทั้งวันทั้งคืนงับ ​ รวมๆคือดีมากงับ #ไอติมกินมา3ปีแล้วงับ​ สูตรนี้​😘 #PurinaOneสูตรINDOOR ADVANTAGE #นัมเบอร์วันจ้าเหมี๋ยวๆชอบ​ #แม่เหมี๋ยวแบบเราก็มีความสุขไปด้วย💗🐈🐈🐈 #PurinaOneสูตรINDOOR ADVANTAGE😘🐈🐈🐈 #3weekchallenge #สุขภาพดีใน3สัปดาห์ #PurinaOneTH💗🐈🐈🐈💗

สายฝน แสงทอง

'ก่อนที่จะรับน้องมาเจ้าของเก่าให้น้องรับประทานอาหารเม็ดแบบทั่วไป แต่ตั้งแต่ที่น้องมาอยู่กับเราเราก็ให้ทานเพียวสูตรแมวเล็กจนเปลี่ยนสูตรมาเป็นแมวโตก็ยังให้กินเพียวมาโดยตลอด รู้สึกได้ว่าน้องขนสวยขึ้นมากเวลาแปรงขนให้ขนก็นิ่ม ขนไม่ร่วงไม่พันกันเลย แล้วก็ถ่ายเป็นก้อน อารมณ์ดี ขี้เล่นสุดๆไปเลย😳 เคยนอกใจให้น้องไปกินยี่ห้ออื่นอยู่ครั้งหนึ่งรู้สึกได้ว่าน้องทานได้น้อยลดจนเริ่มผิดสังเกต เพราะปกติน้องทานเพียวแบบ 1.2 กก.ไม่เคยเกิน2อาทิตย์ก็หมดแล้วค่ะ ✨ เราเลยเปลี่ยนมาให้กินเพียวแบบเดิม น้องก็กลับมากินได้เยอะเหมือนเดิมค่ะ🥰 ที่ผ่านมาน้องเป็นนิ่วหลังที่ได้รับการรักษาก็ให้น้องทานแบบสูตรยูรินารี่ รู้สึกได้ว่าน้องแข็งแรงขึ้น โรคนิ่วก็ไม่เป็นกลับเลย แล้วหมอก็บอกอีกว่าน้องฟันสวยมาก เพราะยี่ห้อเพียวริน่าวันเลยค่าที่ทำให้น้องสุขภาพดีและแข็งแรง💞 #3weekchallenge #สุขภาพดีใน3สัปดาห์ #PurinaOneTH

Thitichaya Rodpuang

หนูนุกกี้ จอมป่วนประจำบ้าน เพราะเขาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเสมอ อะไรที่ดี มีสารอาหารครบถ้วน เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของเขา ก็จะเลือกและหามาให้เขากินเสมอ หลังจากลองกินมาหลายยี่ห้อ น้องก็เหมือนจะไม่ถูกใจ คืออาการจะไม่ค่อยกินอาหาร กินได้แต่กินน้อยมาก เหมือนไม่ชอบค่ะ เลยเปลี่ยนมาลองกินเพียวริน่า วัน เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงมากเลยค่ะ เพราะน้องกินได้เยอะขึ้น ก็เพราะชอบนั้นเอง ขนก็ไม่หลุดเหมือนแต่ก่อนด้วยค่ะ ขับถ่ายเป็นก้อน ดูสุขภาพดีขึ้นมากค่ะ หลังจากนั้นก็ไม่เปลี่ยนใจจากเพียวริน่า วัน อีกเลยค่ะ❤️ #3weekchallenge #สุขภาพดีใน3สัปดาห์ #PurinaOneTH

Nanyada Saekhow