อาหารสุนัข ซุปเปอร์โค้ท® สูตรสุนัขโตพันธุ์เล็ก รสไก่

SUPERCOAT® (ซุปเปอร์โค้ท®) สูตรสุนัขโตพันธุ์เล็ก รสไก่

สุนัขสายพันธุ์เล็กจะมีระบบเผาผลาญในร่างกายที่ดี ซึ่งจะช่วยเผาผลาญพลังงานในร่างกายได้ในอัตราที่สูง ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขทางสรีระและกิจกรรม ที่ทำในแต่ละวัน สุนัขบางตัวจึงอาจต้องการอาหารสุนัขที่มีปริมาณแคลอรี่ที่มากขึ้นเป็นสองเท่าต่อวัน เมื่อเทียบเท่ากับสุนัขพันธุ์ใหญ่เลยทีเดียว

อาหารสุนัขที่มีสารอาหารที่ครบถ้วนตามหลักโภชนาการนั้นสามารถช่วยเสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับสุนัขได้อย่างเต็มที่ ผู้เชี่ยวชาญของเพียวริน่าจึงร่วมกันวิจัยและพัฒนาสูตรอาหาร SUPERCOAT® (ซุปเปอร์โค้ท®) สำหรับสุนัขโตพันธุ์เล็ก รสไก่ (ผลิตจากโปรตีนจากไก่) ขึ้นเพื่อให้สมดุลกับความต้องการด้านโภชนาการของสุนัขสายพันธุ์เล็กโดยเฉพาะ โดยซุปเปอร์โค้ทได้เน้นไปที่การเสริมสร้างสุขภาพหัวใจและดีต่อระบบเผาผลาญที่รวดเร็วของสุนัขสายพันธุ์เล็ก เพื่อให้สุนัขมีสุขภาพดีและมีชีวิตที่ยืนยาว Supercoat สูตรสุนัขโต สูตรนี้เหมาะสำหรับสุนัขโตพันธุ์เล็กที่มีอายุตั้งแต่ 1 ถึง 7 ปี มีขนาดบรรจุตั้งแต่ 400 กรัม 1.5 กิโลกรัม 3 กิโลกรัม และ 10 กิโลกรัม

Buy Now

เมื่อดูจากภายนอกแล้ว เราสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนว่าสรีระของสุนัขสายพันธุ์เล็กนั้นมีความแตกต่างจากสุนัขโตสายพันธุ์อื่นๆ แต่คุณทราบหรือไม่ว่า สุนัขแต่ละสายพันธุ์ก็มีความต้องการในร่างกายที่แตกต่างกันออกไปด้วย เช่น ความต้องการด้านโภชนาการ ซึ่งสามารถช่วยให้สุนัขมีอายุยืนยาวขึ้นได้นั่นเอง

สูตรอาหารของ SUPERCOAT® (ซุปเปอร์โค้ท®) สำหรับสุนัขโตพันธุ์เล็ก รสไก่ มีสารอาหารครบครันพร้อมคุณค่าทางโภชนาการที่สมดุล คุณจึงวางใจได้ว่า Supercoat สูตรสุนัขโตสามารถเสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้เจ้าตัวเล็กด้วยการดูแลจากภายในสู่สุขภาพดีที่เปลี่ยนแปลงได้จริง และช่วยให้พวกเขามีสุขภาพดีมีชีวิตชีวาได้ในทุกวัน

เมื่อสุนัขที่เรารักมีสุขภาพที่ดีจากภายในสู่สุขภาพดีที่เปลี่ยนแปลงได้จริง ด้วย Supercoat คุณจะสังเกตได้ว่าสุนัขร่าเริงมากขึ้น มีพละกำลัง และปราดเปรียวมากขึ้น อีกทั้งยังส่งผลต่อจิตใจให้สุนัขมีความกระตือรือร้นและตื่นตัวมากขึ้น พร้อมที่จะเล่นและรับฟังคำสั่งมากขึ้นด้วยเช่นกัน

  • ผลิตจากโปรตีนจากไก่
  • เพิ่มพลังงานด้วยวิตามินบีเพื่อให้สุนัขพันธุ์เล็กได้นำสารอาหารที่ให้พลังงานไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ช่วยการทำงานของระบบเมตาบอลิซึม – ส่งเสริมระบบเผาผลาญที่รวดเร็วกว่าให้สุนัขสายพันธุ์เล็กด้วยการเพิ่มปริมาณโปรตีนและไขมันสูง
  • เม็ดอาหารขนาดเล็ก – เม็ดอาหารมีขนาดเล็กเหมาะสำหรับสุนัขพันธุ์เล็กเพื่อช่วยเรื่องระบบการย่อยอาหาร
  • ช่วยให้ขนสวยเงางาม – มีองค์ประกอบของโอเมกา 3 เพื่อช่วยให้สุนัขมีผิวหนังที่ดีและมีขนสวยเงางาม
  • ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ – ปราศจากสีและวัตถุปรุงแต่งกลิ่นรสสังเคราะห์
energy

มีวิตามินบีเพื่อสนับสนุนการทำงานไปใช้อย่างเหมาะสมในสุนัขพันธุ์เล็ก

smaller kibble

เม็ดอาหารได้รับการออกแบบให้มีขนาดเล็กเหมาะสมกับปากของสุนัขพันธุ์เล็กโดยเฉพาะ

metabolism

โภชนาการที่สมดุลและเหมาะสมกับระบบเมตาบอลิซึมของสุนัขพันธุ์เล็ก

shiny coat

มีโอเมก้า 3 สำหรับสุขภาพผิวที่ดี
และขนเงางาม

natural

ปราศจากสีและวัตถุปรุงแต่งกลิ่นรสสังเคราะห์

SUPERCOAT® (ซุปเปอร์โค้ท®) คือสูตรเฉพาะของซุปเปอร์โค้ทที่ผ่านการคัดสรรจากนักโภชนาการ มีส่วนผสมของโปรตีนคุณภาพสูง ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ อุดมไปด้วยสารอาหารครบครัน เพื่อมอบคุณประโยชน์ที่จำเป็นทางโภชนาการให้ตรงกับความต้องการของสุนัขพันธุ์เล็ก เพื่อชีวิตที่ยืนยาวและเสริมสร้างสุขภาพจากภายในสู่สุขภาพดี และให้เขาแสดงศักยภาพออกมาจนคุณสัมผัสได้

วัตถุดิบที่ใช้เป็นส่วนผสมของอาหาร

เมล็ดธัญพืช (ข้าวโพด ข้าวสาลี) ผลพลอยได้จากสัตว์ปีกป่น กากถั่วเหลือง แร่ธาตุ วิตามิน เมไทโอนีน สารปรุงแต่งกลิ่นรส ไขมันสัตว์ปีก กลูเตนข้าวโพด รำข้าว เนื้อและกระดูกป่น (โคและแกะ) อินูลิน

ปราศจากสีและวัตถุปรุงแต่งกลิ่นรสสังเคราะห์

คุณภาพอาหารสัตว์ทางเคมี

โปรตีน (ไม่น้อยกว่า) ร้อยละ 24

ไขมัน (ไม่น้อยกว่า) ร้อยละ 12

กาก (ไม่มากกว่า) ร้อยละ 4.5

ความชื้น (ไม่มากกว่า) ร้อยละ 12

กรดไขมันโอเมกา 3 (ไม่น้อยกว่า) ร้อยละ 1.4

ค่าพลังงานที่สัตว์นำไปใช้ได้ (โดยเฉลี่ย) 345.4 กิโลแคลอรี ต่อ 100 กรัม

protein

fat

fiber

moiture

OMG

การปรับเปลี่ยนมาให้อาหารสุนัขด้วย SUPERCOAT® (ซุปเปอร์โค้ท®)

ควรใช้ระยะเวลา 7-10 วันในการปรับเปลี่ยนอาหารให้สุนัขจากอาหารเดิมมาเป็น SUPERCOAT® (ซุปเปอร์โค้ท®) เพื่อหลีกเลี่ยงอาการท้องเสียที่อาจเกิดขึ้นได้ โดยการค่อยๆ เติมอาหารของ SUPERCOAT® (ซุปเปอร์โค้ท®) ลงไปพร้อมๆ กับการลดปริมาณอาหารเดิมลง จนกระทั่งสามารถเปลี่ยนเป็นอาหารของ SUPERCOAT® (ซุปเปอร์โค้ท®) ได้ทั้งหมด

ปริมาณในการให้อาหารต่อวันที่แนะนำสำหรับสุนัขโต (สัดส่วน: กรัมต่อวัน)

คำแนะนำในการให้อาหาร

โปรดดูตารางด้านล่างนี้เพื่อศึกษาคำแนะนำในการให้อาหาร ปริมาณที่ปรากฏในตารางนี้เป็นเพียงแค่คู่มือแนะนำเท่านั้น ปริมาณการให้อาหารสุนัขในแต่ละวันอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามสายพันธุ์ เพศ น้ำหนัก อายุและกิจกรรมของสุนัขในแต่ละวันและสภาพแวดล้อม กรุณาปรับปริมาณการให้อาหารตามกิจกรรม เงื่อนไขทางกายภาพอื่นๆ และความต้องการของสุนัขแต่ละตัวเป็นหลัก

น้ำหนักของสุนัข ไม่เกิน 5 กิโลกรัม 5 – 10 กิโลกรัม
ปริมาณอาหาร 41-121 กรัม 121-192 กรัม

หมายเหตุ: 1 ถ้วย มีปริมาณเท่ากับ 110 กรัม

ควรเตรียมน้ำสะอาดไว้ตลอดเวลา

ควรตรวจสุขภาพของสุนัขเป็นประจำ และปรึกษาสัตว์แพทย์อย่างสม่ำเสมอ

ช่วงเวลาในการปรับเปลี่ยนอาหารที่ดีที่สุดคือระยะเวลา 7-10 วัน เพื่อช่วยให้สุนัขสามารถเปลี่ยนมากินอาหารสูตร SUPERCOAT® (ซุปเปอร์โค้ท®) ได้อย่างสมบูรณ์

วิธีการคือ เพียงลดปริมาณอาหารเดิมลง และค่อยๆ เพิ่มอาหารใหม่ของ SUPERCOAT® (ซุปเปอร์โค้ท®) เข้าไปแทนที่อาหารเดิมในแต่ละวัน จนกระทั่งคุณสามารถให้อาหารของ SUPERCOAT® (ซุปเปอร์โค้ท®) เพียงอย่างเดียวได้ การทำเช่นนี้จะช่วยหลีกเลี่ยงการเกิดภาวะผิดปกติที่เกิดจากการบริโภคอาหารใหม่ได้

 

0% 25% 50% 75% 100%
วันเริ่ม วันที่ 1-3 วันที่ 4-6 วันที่ 7-9 วันที่ 10
Dog Food start

0%

วันเริ่ม
Dog Food day 1-3

25%

วันที่ 1-3
Dog Food day 4-6

50%

วันที่ 4-6
Dog Food day 7-9

75%

วันที่ 7-9
Dog Food day 10

100%

วันที่ 10